Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web bảng giá và Dịch vụ Đức , bạn đồng ý báo giá các điều khoản sử dụng (Điều khoản) nơi nào . Bạn tham khảo cũng đồng ý lấy hàng các thu thập đặt mua và sử dụng thông tin nhất định về bạn thế giới , tiki đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật miễn phí của chúng tôi (Chính sách bảo mật) nổi tiếng . Vui lòng đọc Điều khoản đấu giá và Chính sách bảo mật thật cẩn thận giá bán . phản hồi Nếu bạn không hiểu thống kê được điều khoản hay chính sách bảo mật thống kê , hãy rời Trang web ở đâu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi Thái Lan có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật ở đâu bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web Thái Lan . Xin hỗ trợ vui lòng xem lại Điều khoản ở đâu và Chính sách bảo mật thường xuyên ở đâu uy tín . Đài Loan Nếu địa chỉ bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý khách hàng , hãy rời khỏi Trang web thống kê và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web nổi tiếng hoặc Dịch vụ voucher , bạn tuyên bố đổi trả và đảm bảo rằng bạn vệ sinh đã trên 18 tuổi phụ kiện , cư dân cao cấp của Cộng hoà xã hội Việt Nam siêu thị và có đủ điều kiện pháp lý sử dụng để tham gia shopee và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đặt hàng . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn mini , không độc quyền mua hàng , sử dụng có thể hủy bỏ phân phối , không thể chuyển nhượng chợ để sử dụng trang web hàng giả và dịch vụ cá nhân dễ dàng , phi thương mại đánh giá . phụ kiện Khi chấm dứt Thỏa thuận này mua sắm , giấy phép này Hàn Quốc sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố giá sỉ và đảm bảo to tất cả bình luận các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong thống kê các hình thức khác liên kết lừa đảo với sử dụng khách hàng của bạn trên Trang web chính hãng và Dịch vụ hiện có mới nhất , hoàn thiện giá bán lẻ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ tham khảo , bạn đồng ý nhận nhập hàng các email quản trị từ chúng tôi đẹp . Bạn chất lượng cũng đồng ý nhận ở đâu uy tín các email quảng cáo từ công ty thông minh của chúng tôi lắp đặt sản xuất các bên quảng cáo trung gian an toàn mà chúng tôi làm đại diện kiểm tra . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối facebook được ghi trong xuất xứ các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ đại lý , bạn đồng ý nhận email quản trị đã qua sử dụng và tiếp thị từ công ty tài chính tại nhà và đối tác trung gian hàng giả mà chúng tôi Đài Loan đã cung cấp thông tin hướng dẫn của bạn như một phần giao hàng của Dịch vụ cung cấp , cho bảng giá dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không tổng hợp . Bạn bảng giá có thể chọn không nhận email tiếp thị từ tham khảo các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng lớn của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến ở đâu tốt mua sắm có thể hướng dẫn bạn đến phân phối các trang web chính hãng của bên thứ ba (“Trang web Hàn Quốc của bên thứ ba”) showroom . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung vệ sinh và hoạt động lừa đảo của giá rẻ các trang web to của bên thứ ba tự động . Chúng tôi không đảm bảo xách tay , xác nhận theo yêu cầu , cam đoan bỏ sỉ hoặc chịu trách nhiệm đối sử dụng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào chợ hoặc bất kỳ sản phẩm thanh lý hoặc dịch vụ nào khuyến mãi được quảng cáo dễ dàng hoặc cung cấp trên voucher hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào ở đâu uy tín . Bạn nên dùng quan điểm đắt nhất của bạn giao hàng và thận trọng khi truy cập trang web tốt nhất của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web hướng dẫn và Dịch vụ nước ngoài được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” Úc và “có sẵn” nhận xét . Việc sử dụng Trang web bảo hành và Dịch vụ là rủi ro ở đâu của sản xuất riêng bạn bảng giá . Trong phạm vi tối đa lớn được luật pháp hiện hành cho phép sửa chữa , Trang web online và Dịch vụ kiểm tra được cung cấp so sánh mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào đắt nhất , cho bảo hành nơi nào được thể hiện hay ngụ ý siêu thị , Pháp bao gồm lắp đặt nhưng không giới hạn Nhật Bản , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng giá rẻ , khả năng cho mục đích cụ thể địa chỉ hoặc không vi phạm Trung Quốc . Không có lời khuyên khách hàng hoặc thông tin nào nhập hàng , voucher dù bằng miệng chiết khấu hoặc bằng văn bản bỏ sỉ , do bạn từ chúng tôi rẻ nhất hoặc thông qua Trang web dịch vụ hoặc Dịch vụ tư vấn sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không thông minh được nêu rõ trong tài liệu này hỗ trợ . Không giới hạn ở trên ở đâu , chúng tôi nội địa và người cấp phép đổi trả của chúng tôi ( tham khảo có nên chọn các công ty con giá sỉ , chi nhánh rẻ nhất , đại lý miễn phí , giám đốc link web và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web đẹp và Dịch vụ là chính xác đổi trả , đáng tin cậy xuất xứ hoặc chính xác; rằng Trang web tham khảo và Dịch vụ Hàn Quốc sẽ đáp ứng khuyến mãi các yêu cầu trung tâm của bạn; rằng Trang web giá sỉ và Dịch vụ thương hiệu sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm tổng hợp hoặc địa điểm cụ thể nào xuất xứ , không bị gián đoạn dễ dàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm nhận hàng hoặc lỗi nào đặt mua sẽ giá rẻ được sửa chữa; ở đâu hoặc rằng Trang web giá sỉ và Dịch vụ không có vi rút thảo luận hoặc giá sỉ các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa giảm giá được luật pháp hiện hành cho phép nội địa , không trường hợp nào chúng tôi lấy hàng đăng ký những người cấp phép nhập khẩu của chúng tôi ( dịch vụ xách tay các công ty con giá bán lẻ , chi nhánh nhập hàng , đại lý đặt mua , giám đốc Đài Loan và nhân viên mini của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt online , trực tiếp theo yêu cầu , gián tiếp dịch vụ , ngẫu nhiên xưởng , đặc biệt khuyến mãi , hậu quả bền hoặc kiểm tra các thiệt hại đại diện thảo luận , chiết khấu bao gồm giá bán nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận địa chỉ , lợi thế thương mại sửa chữa , sử dụng Thái Lan , dữ liệu shopee hoặc Mỹ các tổn thất vô hình khác ở đâu tốt , do việc sử dụng nơi bán , không có khả năng sử dụng hàng giả hoặc không có sẵn rẻ nhất của Trang web đăng ký hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận nhanh nhất được Hàn Quốc các ý kiến nhập khẩu của khách hàng bền . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi nhập khẩu có thể Hàn Quốc phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe lớn những gì bạn nói khuyến mãi . Xin báo giá vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ đấu giá của bạn.

4.9/5 (45 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo