LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1365

Danh mục: Trứng rung tình yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS nơi nào , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu tại nhà của link web các chị em trước khi lâm trận facebook với bạn tình giá bán , bạn có biết vũ khí bí mật đó không khuyến mãi ? Vâng tổng hợp , Chúng tôi facebook sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh tư vấn của vũ khí này vô cùng to lớn cung cấp có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn Mỹ . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung vệ sinh được tận nơi các cặp tình nhân tại nhận xét các thành phố lớn VN săn đón Trung Quốc bởi nó mới nhất được ‘giới thiệu’ trên video sex thế giới bởi cô gái nhận hàng với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích quà tặng của trứng rung thống kê . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng rẻ nhất của Mỹ quà tặng được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal Trung Quốc với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 qua app . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại lớn sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn so sánh các chế độ rung.

Hầu hết đặt hàng các máy rung đạn không công nghệ đều có mới nhất dao động yếu phản hồi , điều khiển từ xa giá rẻ siêu thị và phá vỡ sau một vài lần sử dụng dịch vụ . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth thương hiệu . Chúng link web được tạo ra có nên chọn bởi thảo luận các công ty không hiểu công nghệ cơ bản ở đâu uy tín giá sỉ các bộ phận sản phẩm chính to của thuê ngoài như phát triển ứng dụng chợ . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục gần nhất . Nhóm LOVENSE thực sự nhập khẩu đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 Đức . Sản phẩm này đánh giá có thể nước ngoài được tìm mua tại shop các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung khuyến mãi bao gồm hai phần mini , phần to là phần chính facebook để kích thích chị em ở đâu tốt , phần nhỏ tham khảo và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại cung cấp . Chị em danh sách có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo tham khảo để đạt ở đâu uy tín được sự sung sướng nhất thông minh , giá sỉ voucher có thể dễ dàng nắm phần đuôi hướng dẫn của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng đánh giá . Ngoài ra chiết khấu , danh sách với vô số kiểu rung tham khảo và tốc độ rung bạn đặt mua có thể cảm nhận thảo luận được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau đổi trả . bỏ sỉ Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc tư vấn . Thật là hay phải không nào ở đâu uy tín , bạn vừa địa chỉ có thể nghe phản hồi được bài hát yêu thích lớn và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời nhập hàng mà giai điệu chất lượng của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa siêu thị với âm nhạc.

 Thông tin LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng loại tốt

Trúng rung tình yêu lấy hàng có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất lấy hàng của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp thông minh . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) so sánh . Khoảng 5-10 feet giá sỉ của phạm vi 360 độ đánh giá . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot bỏ sỉ . bảng giá Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn online , bạn so sánh có thể sử dụng hai điện thoại vận chuyển để chơi công khai dễ dàng . Người đeo kết nối đồ chơi địa chỉ với điện thoại hướng dẫn của họ xưởng và giữ điện thoại thanh toán của họ ở gần họ (ứng dụng nước ngoài có thể chạy ở chế độ nền) đặt hàng . Bộ điều khiển có nên mua sau đó kết nối voucher với đối tác mới nhất của họ trên ứng dụng nhận hàng của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) sản xuất . Qua wifi bảo hành hoặc 3G so sánh , bộ điều khiển thương hiệu có thể bật / tắt đồ chơi tốt nhất , gửi mẫu Hàn Quốc , v.v … Hãy chắc chắn giá bán để đi qua tiết kiệm các thiết lập nước ngoài và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” sản xuất . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

 Thông tin LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng loại tốt

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng vận chuyển để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên hàng Hiệu có thể sai sót một chút shop . nước ngoài Hiện nay tận nơi , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense đã qua sử dụng đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

 Thông tin LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng loại tốt

báo giá Những đặc điểm nổi bật đặt hàng của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có thông minh những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ phân phối có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – nhận hàng có thể giao hàng được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh nội địa và kết nối trong ứng dụng cửa hàng . Các mẫu rung không giới hạn – tạo rẻ nhất và chia sẻ so sánh của giảm giá riêng bạn mới nhất hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa xuất khẩu với âm nhạc – Trải nghiệm shopee các bài hát yêu thích bỏ sỉ của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa lừa đảo với nhau – nếu hai người có đồ chơi siêu thị , một người sử dụng có thể kiểm soát đặt hàng và cả hai đồ chơi chợ sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên mới nhất và duy nhất shopee có thể điều khiển ăn trộm được khuyến mãi với Đồng hồ Apple hướng dẫn của bạn

 Thông tin LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng loại tốt

Người dùng liên kết đồ chơi bỏ sỉ với điện thoại chợ của họ đấu giá và giữ điện thoại đại lý của họ ở gần họ (ứng dụng thương hiệu có thể chạy ở chế độ nền) dễ dàng . Bộ điều khiển đẹp sau đó kết nối giá bán lẻ với đối tác kiểm tra của chúng tôi Thái Lan để ứng dụng bảo hành của chúng tôi thông minh . voucher Trên wifi ăn trộm hoặc 3G giá sỉ , bộ điều khiển Đức có thể kích hoạt đồ chơi tư vấn và gửi rung nhanh nhất . Hãy chắc chắn giao hàng để đi qua đẹp các thiết lập chất lượng và cho phép đối tác địa chỉ của bạn nhập khẩu để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

 Thông tin LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng loại tốt

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước giảm giá và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn bền . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì giá rẻ sẽ làm giảm độ bền cung cấp và tuổi thọ giảm giá của máy thủ dâm nữ này tự động . Sạc đầy pin trước khi sử dụng link web . Tải app hàng Hiệu của Lush về điện thoại tư vấn hoặc máy tính tự động để khởi động nước ngoài và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích Mỹ . Sau đó bắt đầu kích thích bảo hành , mát xa vào hàng nhái những điểm nhạy cảm lắp đặt của cơ thể hướng dẫn , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm Thái Lan . Dùng thêm gel bôi trơn thống kê để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng hàng nhái nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-13%5
 Shop bán Trứng rung tình yêu Durex S-Viber Bullet 15  có tốt không?

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo